Hotline: 02862767838

Cách phân biệt Tẩy Trang Bioderma THẬT và GIẢ

 03/03/2020  Đăng bởi: Lê Vân Anh

Hiện trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều sản phẩm nước tẩy trang Bioderma giả – với bao bì y hệt hàng chính hãng. Mà giá lại cực kỳ rẻ, lắm lúc chỉ bằng một nữa giá chính hãng. Chính vì thế  rất nhiều bạn quan tâm và muốn biết về cách làm sao phân biệt hàng Bioderma thật hay giả. Dưới đây là các cách phân biệt hàng Bioderma thật và giả:

1.    Dựa trên Tem, nhãn mác

Trên hàng chính hãng được phép lưu hành tại Việt Nam sẽ luôn có tem phụ tiếng Việt, trên tem ghi đầy đủ thông tin sản phẩm và công ty chịu trách nhiệm đưa ra thị trường. Phòng trường hợp các bạn còn nghi ngại, có thể liên hệ để được Công ty xác minh nơi mình mua có phải đại lý chính thức không.

bioderma thật và giả

Trên chai hàng chính hãng phải có tem phụ và tem chống hàng giả

Trên nắp có tem chống hãng giả của công ty chịu trách nhiệm đưa ra thị trường
Trường hợp hàng được cho là xách tay “chính hãng” thì sẽ không có tem này, nên việc mua hàng các bạn cần đặt “Niềm tin” tuyệt đối và chọn đúng nơi mua kẻo tiền mất tật mang nhé.

2. Dựa trên đặc điểm chai: 

Nếu như đã sử dụng nhiều nước tẩy trang Bioderma thì các bạn sẽ không khó để nhận ra đâu là hàng giả, khi chúng có VỎ IN MỜ VÀ KHÔNG SẮC SẢO như hàng thật. Nắp chai cũng KHÔNG CÓ MÀU HỒNG TƯƠI & TRONG SUỐT như hàng chính hãng.
Ngoài ra thì phần thông tin in nổi ở mặt sau của chai cũng DỄ DÀNG BỊ CẠO RA BẰNG TAY – điều này là hoàn toàn không có ở chai Bioderma thật.

3 cách phân biệt hàng Bioderma thật và giả

Bao bì hàng giả sẽ mờ và không sắc nét như hàng thật

phân biệt Bioderma thật giả

Chử in trên chai giả rất dễ bị mờ đi

Tuy nhiên với một số mẫu hàng nhái tinh vi, có giá bán ngay bằng hàng thật, thì một cách khác để phân biệt NẰM Ở ĐÁY CHAI – khi hàng thật sẽ dập kí hiệu tam giác và chữ “01” “PP”, trong khi đó hàng giả sẽ khác, thậm chí là không có kí hiệu nào.

3.    Dựa trên nắp chai:

Nắp chai hàng chính hãng sẽ có phần niêm phong bằng nhựa, bạn phải xé khóa trước mới bật nắp ra được. Và thường nắp chai không thể tháo rời để sang chiết được.

phân biệt bioderma thật giả

Nắp hàng nhái sẽ không có. Nếu giả quá tinh vi thì bạn xem tiếp các đặc điểm sau nhé.

4. Dựa trên bọt nước tẩy trang 

Nếu như hàng giả tinh vi đến mức đánh lừa qua bao bì, thì nước tẩy trang sẽ là yếu tố dễ dàng nhất để phân biệt. Thông thường hàng giả dùng các chất tẩy rửa có trong nước rửa chén (không màu) nên chúng luôn có đặc điểm khác nước tẩy trang micellar water.

cách phân biệt hàng Bioderma thật và giả

nếu bọt không đều và bọt to nổi lên khi lắc thì là hàng giả cao 

Các bạn hãy thử lắc chai và quan sát bọt của sản phẩm. Nếu BỌT ĐỀU VÀ KHÔNG QUÁ TO thì đây là hàng Bioderma thật. Tuy nhiên nếu BỌT KHÔNG ĐỀU VÀ CÓ NHIỀU BỌT RẤT TO thì đây nhiều khả năng là hàng giả, được pha chế từ nước rửa chén. Vì thế hãy cẩn thận trước khi dùng chúng trên da.

5. Dựa trên mùi và khả năng tẩy trang của sản phẩm 

Một điểm phân biệt nữa giữa nước tẩy trang Bioderma thật và giả nằm ở sự khác nhau ở mùi nước và khả năng loại bỏ chất bẩn trên da.
Nước tẩy trang Bioderma giả có MÙI KHÁC (có thể nói là hôi) hơn nước thật. Những ai đã xài nhiều hàng thật chắc chắn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay khi khui chai và ngửi thử.

bioderma

Nếu thấy tẩy quá mạnh hay tẩy không sạch thì có thể là Bioderma Fake nhé

Ngoài ra, hàng giả cũng có khả năng TẨY TRANG HIỆU QUẢ GẤP NHIỀU LẦN hàng thật. Lí do là vì chúng dùng chất tẩy rửa mạnh hơn, nhưng cũng chính vì thế mà hàng giả sẽ gây ra kích ứng trên da và để lại hậu quả nghiêm trọng.
Nếu các bạn thấy đã tẩy trang sạch trắng chỉ sau 1 lần lau miếng cotton, hãy cẩn thận chai nước tẩy trang đó nhé!

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHẮC CHẮN MUA ĐƯỢC NƯỚC TẨY TRANG BIODERMA THẬT?

Để đảm bảo an toàn, các bạn hãy mua ở những cửa hàng nhập khẩu chính hãng, có tem đàng hoàng của nhà nhập khẩu. Các sản phẩm Bioderma có dán team luôn được quản lí về khâu nhập khẩu (an toàn nhiệt độ – luôn ở điều kiện mát lạnh) so với hàng xách tay.

Ngoài ra thì người dùng khi mua bất kì chai nước tẩy trang Bioderma có dán tem nào cũng đều có thể dễ dàng kiểm tra tính minh bạch của sản phẩm và lô hàng – nhờ vào số series dập nổi ở đáy chai.

Hiện tại evashop là cửa hàng có nhập khẩu chính hãng các sản phẩm của Bioderma. Vậy nên hãy yên tâm khi mua sắm tại đây nhé

Viết bình luận của bạn: