Hotline: 02862767838

Câu chuyện về cây thông đỏ Hàn Quốc -Pinus densiflora

 17/01/2020  Đăng bởi: Lê Vân Anh

Cây thông đỏ là một loại cây mọc ở các vùng của châu Á, bao gồm vùng viễn đông của Nga, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Ở những nước này, cây thông đỏ có giá trị kinh tế đối với gỗ và hạt của cây có thể ăn được

Các cây thông đỏ có nguồn gốc từ Hàn Quốc được đưa sang trồng ở các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và một số bộ phận của Nga. Cây thường có màu xanh xanh, nhưng có một chút màu vàng trong mùa đông.

Cây Thông Đỏ - Pinus densiflora là một loài cây lá kim trong họ Pinaceae. Với những tán lá hình kim nhọn, trông gai góc nhưng lại hết sức mềm mại. Trong mỹ phẩm, bộ phận thường được sử dụng nhiều nhất chính là phần lá kim này.

Câu chuyện về lá cây thông đỏ Hàn Quốc

Cây Thông Đỏ - Pinus densiflora

Chiết xuất từ lá cây Thông đỏ - PINUS DENSIFLORA LEAF EXTRACT được thu hoạch vào giữa mùa xuân và mùa thu vì như vậy sẽ thu được tối đa các thành phần tinh dầu tinh túy nhất bao gồm: α-pinene, pinene, camphene, phellandrene, limonene, borneol, và borneolacetate. Những loại tinh dầu này được biết là có tác dụng:

- Ức chế sự phát triển của vi khuẩn và vi sinh vật.

- Dưỡng ẩm sâu, nhất là vào các mùa da bị khô, mất nước

- Sự kết hợp của Vitamin A, carotene và Rustin giúp chiết xuất thông đỏ tăng cường chất chống oxy hóa.

- Làm lành vết thương nhanh và cầm máu.

Câu chuyện về lá cây thông đỏ Hàn Quốc

Những tinh dầu hữu ích thường được lấy từ phần lá cây

Trên cây thông đỏ ngoài lá thì quả, vỏ và phấn hoa còn có thể được sử dụng trong bào chế thực phẩm để tăng cường sức khỏe. Trong sản phẩm Cicadium Vita Serum, thành phần Pinus Densiflora Leaf Extract được sử dụng như một chất chống oxy hóa, bảo vệ da trước vi khuẩn, dưỡng ẩm ngoài ra còn có 1 mùi hương tự nhiên giúp bạn cảm giác thư giãn.

Pinus densiflora

Thông tin tổng hợp hành phần Pinus Densiflora Leaf Extract

Viết bình luận của bạn: