Hotline: 02862767838

Công dụng tuyệt vời từ sữa ong chúa trong dưỡng da

 20/01/2020  Đăng bởi: Lê Vân Anh

Hydrolyzed Royal Jelly Protein là hoạt chất thu được từ thuỷ phân protein (chất đạm) từ sữa ong chúa bằng acid, enzyme, hoặc phương pháp thủy phân khác

Sữa ong chúa là hỗn hợp giàu dinh dưỡng gồm vitamin, đường, chất béo, enzyme và nhiều protein quý hiếm từ Aspirin, Royalactin và Royalisin, có khả năng kháng khuẩn và giảm kích ứng mạnh mẽ.

Hydrolyzed royal jelly protein.

khả năng kháng khuẩn và giảm kích ứng mạnh mẽ.

Công dụng Hydrolyzed Royal Jelly Protein

- Kích ứng da gây ra bởi mỹ phẩm bắt nguồn từ việc các gốc phản ứng có oxy trong tế bào (ROS) được sản sinh. Chiết xuất sữa ong chúa giúp ức chế và ngăn chặn ngay từ bước đầu quá trình hình thành phản ứng kích ứng.

- Thúc đẩy sự sản sinh catalase và glutathione trong tế bào.

  • Catalase làm hydrogen peroxide (H2O2)* trở nên vô hại.
  • Glutathione có khả năng ngăn chặn phá hủy các thành phần quan trọng của tế bào gây ra bởi các gốc phản ứng có oxy.

*Gốc tự do sẽ chuyển thành hydrogen peroxide là chất gây phá hủy các thành phần của tế bào.

Sữa ong chúa có khả năng chống oxy hóa và bảo vệ tế bào

- Chiết xuất sữa ong chúa có khả năng làm da khỏe hơn để chống chọi với sự kích ứng do gia tăng quá trình sản sinh enzyme và chất chống oxy hóa trên da.

- Đặc biệt hơn nữa là chiết xuất sữa ong chúa giúp tế bào sản sinh collagen ngay cả khi bị kích ứng bởi tia UV. Điều này khó có thể xảy ra khi làn da bị tia cực tím làm tổn thương.

Chiết xuất Hydrolyzed Royal Jelly Protein có trong Cicadium VITA serum có chức năng tẩy tế bào chết tương tự như AHA, giúp loại bỏ vùng da xỉn màu, tăng cường độ sáng mịn và đều màu da nhanh chóng. Tăng khả năng bảo vệ và kháng viêm. Tăng sinh collagen ngay cả khi bị tác động với UV

Viết bình luận của bạn: