Hotline: 02862767838

Eucerin Hyaluron Filler Elasticity Facial Oil có tốt không?

 12/02/2020  Đăng bởi: Lê Vân Anh

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Dầu điều trị da lão hóa Eucerin Hyaluron Filler Elasticity Facial Oil

1. Tại sao tôi cần sử dụng thêm sản phẩm dầu điều trị da lão hóa Eucerin Hyaluron Filler Elasticity khi đã sử dụng kem dưỡng da ban ngày và ban đêm Eucerin Hyaluron-Filler + Elasticity?

Sản phẩm có thêm một số thành phần chính khác với kem ngày và đêm như dầu cây kế sữa, vitamin E và dầu Argan

Càng lớn tuổi, da bạn sẽ càng khô hơn. Sản phẩm Eucerin Elasticity + Facial Oil  giúp cung cấp độ ẩm tự nhiên cho da và tăng cường tối đa lợi ích điều trị lão hóa mà các sản phẩm trong các bước dưỡng khác mang lại. Hơn nữa, sản phẩm còn có một số thành phần chính khác với kem ban ngày và ban đêm như dầu cây kế sữa, vitamin E và dầu Argan. Với công thức đó, dầu điều trị da lão hóa Eucerin Elasticity + Filler Facial Oil sẽ cải thiện hiệu quả độ đàn hồi cho da, giúp da săn chắc hơn. Đồng thời, kích thích khả năng phục hồi tự nhiên và làm mịn bề mặt da. Lớp dầu dưỡng chống lão hóa tạo lớp phủ mịn màng bảo vệ da.

Eucerin Elasticity + Facial Oil còn có thể kết hợp với kem dưỡng ban ngày và đêm của các dòng sản phẩm cho da lão hóa khác như Eucerin Q10 

Eucerin Hyaluron Filler Elasticity Facial

2. Tôi nên sử dụng Eucerin Hyaluron Filler Elasticity Facial Oil khi nào và dùng như thế nào mới đúng?

Sử dụng dầu điều trị da lão hóa Eucerin Elasticity + Filler tối đa 2 lần mỗi ngày

Bạn có thể sử dụng dầu điều trị da lão hóa Eucerin Elasticity + Filler tối đa 2 lần mỗi ngày; trước, sau hoặc kết hợp cùng kem dưỡng ban ngày hoặc ban đêm điều trị da lão hóa. Bạn cũng có thể trộn lẫn Eucerin Elasticity + Filler Facial Oil vào sản phẩm dưỡng da tay để sử dụng.

3.Tôi có thể sử dụng dầu điều trị da lão hóa Eucerin Hyaluron Filler Elasticity mà không cần các sản phẩm chăm sóc hàng ngày khác không?

Có thể, nếu bạn thấy điều này tốt nhất cho da của mình

Có thể, nếu bạn thấy điều này tốt nhất cho da của mình. Tuy nhiên, kem ngày và đêm Eucerin Elasticity + Filler chứa các công thức đặc biệt sẽ giúp làm đầy nếp nhăn sâu và cải thiện độ đàn hồi của da. Dầu điều trị da lão hóa không chứa Arctiin (được chứng minh là kích thích quá trình tái tạo collagen trong tế bào da), Silymarin (một chất chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ collagen và elastin khỏi sự ôxy hóa và tái tạo cấu trúc da), hoặc Hyaluronic Acid phân tử cao và thấp (hoạt động cả trên bề mặt và trong các lớp sâu hơn của lớp biểu bì để điều trị tận gốc nếp nhăn lão hóa).

sử dụng dầu điều trị da lão hóa Eucerin Elasticity + Filler tối đa 2 lần mỗi ngày

Nếu chỉ sử dụng Eucerin Elasticity + Filler Facial Oil, bạn cũng nên lưu ý sản phẩm không có chỉ số chống nắng và màng lọc tia UVA và UVB như các kem dưỡng ban ngày điều trị da lão hóa. Vì vậy, bạn nên sử dụng thêm kem chống nắng Eucerin Sun Protection

4. Tôi muốn chăm sóc toàn diện cho da đã có dấu hiệu lão hóa nhiều, vậy nên dùng các sản phẩm nào?

Dòng sản phẩm Eucerin Hyaluron-Filler bao gồm 3 dòng nhỏ, tập trung giải quyết các vấn đề lão hóa riêng biệt (nếp nhăn, da chảy xệ và kém đàn hồi)

để đảm bảo làn da có được sự chăm sóc cần thiết trong mọi giai đoạn của quá trình lão hóa. Eucerin Hyaluron – Filler + Elasticity dành riêng cho làn da lão hóa có nếp nhăn sâu và kém đàn hồi, các sản phẩm gồm:

Kem dưỡng lão hóa da ban ngày Eucerin Hyaluron Filler Elasticity Day SPF 15 50ml

Kem dưỡng lão hóa da ban đêm Eucerin Hyaluron Filler Elasticity Night 50ml

Dầu dưỡng da ngăn ngừa lão hóa Eucerin Hyaluron Filler Elasticity Oil 30ml

Sản xuất tại: Bỉ

Thương hiệu: Eucerin

Viết bình luận của bạn: