Hotline: 0908470438

EVA SỐNG ĐẸP

7 tâm thái tạo nên người phụ nữ tao nhã

  Thứ Sáu, 12/07/2019  Đăng bởi: Nguyễn Thế Lưu

Là phụ nữ phải nhớ rằng, đừng chỉ biết chăm sóc đến dung nhan bên ngoài mà xem nhẹ khí chất. Người phụ nữ dù có xinh đẹp thế nào nhưng không có khí chất, không có sự tao nhã cũng sẽ trở nên nhạt nhẽo. Để trở thành một người phụ nữ hạnh phúc, tao nhã, một người phụ nữ nên bồi dưỡng cho bản thân 7 loại tâm thái dưới đây:

Đọc tiếp

7 quan điểm sống cha mẹ nhất định cần dạy cho con

  Thứ Sáu, 12/07/2019  Đăng bởi: Lê Khanh

Khi còn nhỏ, những vấn đề của con cũng nhỏ nhặt và cha mẹ có thể giải quyết bất cứ việc gì. Nhưng càng lớn thì những vấn đề cần cha mẹ giúp đỡ cũng càng phức tạp. Thật sự không có một cẩm nang hướng dẫn nào về cách nuôi dạy con đúng đắn, và quan trọng nhất, bố mẹ phải là những tấm gương cho con cái. Mặc dù vậy, những điều chia sẻ dưới đây có thể giúp các con có cách nhìn rộng mở về cuộc sống. Sau đây là 7 điều rất cần thiết cha mẹ nên sớm dạy con:

Đọc tiếp

Nghĩ ít hơn, hãy cảm nhận nhiều hơn

  Thứ Sáu, 12/07/2019  Đăng bởi: Nguyễn Thế Lưu

“Hãy ra khỏi bộ não để bước vào trái tim. Nghĩ ít đi và cảm nhận nhiều hơn.” Có bao giờ bạn cảm thấy quá bám chấp vào những suy nghĩ của mình. Mặc dù biết rằng bản thân đang bị rơi vào cái vòng xoáy nghĩ ngợi luẩn quẩn – nhưng một phần con người bạn dường như vẫn thích được ‘chóng mặt’?

Đọc tiếp

4 câu nói giúp bạn xem nhẹ những điều không như ý, vun bồi cuộc đời hạnh phúc

  Thứ Sáu, 12/07/2019  Đăng bởi: Lê Khanh

Đời người quá ngắn, học được những điều này cũng đủ giúp bạn sống thanh thản nhẹ nhàng.

Đọc tiếp

Trong mối quan hệ giữa người với người, có 4 chữ vàng cần phải ghi nhớ

  Thứ Sáu, 12/07/2019  Đăng bởi: Lê Khanh

Quan hệ giữa người với người thực sự rất thú vị, không có lòng cung kính, rất khó để duy trì lâu dài, giữa vợ và chồng cũng vậy. Thế nên, giữa người với người, sống được với nhau thực sự là một nghệ thuật, là một môn học mà có lẽ mỗi người phải học chăm chỉ cả đời và không dễ chút nào.

Đọc tiếp