Hotline: 02862767838

GenoWhite ™ hoạt chất làm trắng thế hệ mới

 07/01/2020  Đăng bởi: Lê Vân Anh

GenoWhite™ - Tên khoa học là Acetyl Glycyl Beta-Alanine

GenoWhite công nghệ sửa chữa khuyết điểm tại chỗ mới

GenoWhiteTM là dạng Pebtide được cấp bằng sáng chế với tính năng thấm nhanh qua da. Hàng loạt nghiên cứu đã chứng minh Peptide này ngoài việc tác động một cách an toàn và ổn định lên da, nó còn tác động sâu và trực tiếp đến quá trình hình thành melanin (Nguyên nhân gây sạm nám)

Chỉ một lượng nhỏ GenoWhite ™ có thể mang lại hiệu quả vượt trội, bao gồm giảm melanin và ức chế các enzyme tạo melanin bao gồm tyrosinase (-100%), TRP-1 (-42,1%) và TRP-2 (-91,9%).

Về mặt di truyền, GenoWhite ™ có chức năng làm giảm yếu tố sản sinh melanin là MITF (-39%). Nó có thể làm giảm đáng kể việc trao đổi chéo sắc tố bằng cách ức chế endothelin-1 (-92,7%) và yếu tố tế bào gốc (-61,3%). Nó cũng có thể làm gián đoạn hệ thống vận chuyển melanosome và lần lượt ngăn chặn sự phân phối melanosome đến các tế bào. Tất cả những tác động nhắm đúng mục tiêu này của GenoWhite ™  đã tạo nên sự đặc biệt của nó, được chứng minh lâm sàng để khắc phục các đốm, cải thiện độ rạng rỡ và thậm chí là làm sáng da chỉ trong 14 ngày.

Các nghiên cứu tính hiệu quả của GenoWhite

A. Ức chế kích hoạt Enzyme tạo ra melanin (Tyrosinase, TRP-1 và TRP-2)

Thử nghiệm tác động GenowhiteTM với các nồng độ khác nhau (0.1%, 0.2% và 0.4%) lên cùng một tế bào. Kết quả cho thấy Genowhite có hiệu quả cao trong cấp độ protein của Tyrosinase, TRP-1 và TRP-2.

B. Ức chế sự vận chuyển của Melanosome

Bước cuối cùng trong cơ chế hình thành sạm nám là việc di chuyển Melanin trong các túi Melanosome đến các tế bào sừng trên bề mặt da thông qua hệ thống ba bên, liên quan đến 3 protein đó là Rab27a, Myosin Vα và Melanophilin. Trong đó Melanophilin là chìa khóa quan trọng nhất. GenowhiteTM tác động hiệu quả giảm lượng Melanolin trên cả 2  mRNA và cấp độ tế bào.

Giảm 55% lượng Melanophilin chỉ với lượng 0.5% GenowhiteTM

C. Ức chế tổng hợp Melanin

Hiệu quả được chứng nhận thông qua đánh giá Melanin (MelanoDerm) bởi BioInnovation Laboratories, Inc. (Mỹ)

Sử dụng mô hình phân hóa đa lớp của biểu bì người, MelanoDerm™ từ keratinocytes và melanocytes

Chỉ với GenowhiteTM 2% mang lại hiệu quả trắng sáng tuyệt vời sau 9 ngày

D. Thử nghiệm về hiệu quả trắng sáng da bới AMA Laboratories, Inc. (Mỹ)

Thử nghiệm về tính hiệu quả trong việc giảm sự tăng sắc tố da mặt. GenoWhite™ đã chứng minh khả năng làm tăng sáng da từ sau 14 ngày sử dụng.

E.Thử nghiệm về hiệu quả giảm đồi mồi bới AMA Laboratories, Inc. (Mỹ)

Thử nghiệm trên da 10 phụ nữ, tuổi từ 25-50, trên da có các đốm thâm nám, đồi mồi, Kết quả cho thấy tính hiệu quả sau 14 ngày với GenoWhite™ 2% Đốm thâm, nám mờ từ 41.47% đến hơn 73% sau từ 14 đến 56 ngày

Hiệu quả giảm hơn 83% đốm nâu sau 56 ngày khi dùng pebtide 2%

Kết luận:

Sử dụng Peptide GenoWhite vào sản phẩm dưỡng da hiện đang là một bước đột phá mới trong việc tìm ra giải pháp làm trắng da, mờ thâm nám hiệu quả và an toàn. Tác động nhanh và sâu, ngăn ngừa sự xuất hiện trở lại sau điều trị. 

Viết bình luận của bạn: