Hotline: 02862767838

Giải đáp về kem dưỡng lão hóa Eucerin Hyaluron Filler Elasticity Day SPF 15

 12/02/2020  Đăng bởi: Lê Vân Anh

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Kem dưỡng lão hóa da ban ngày Eucerin Hyaluron Filler Elasticity Day SPF 15 50ml

1.Làm thế nào để biết rằng Eucerin Hyaluron Filler Elasticity là dòng sản phẩm điều trị lão hóa phù hợp với tôi?

Eucerin Hyaluron Filler Elasticity Day phù hợp cho da thiếu độ đàn hồi và xuất hiện nhiều nếp nhăn sâu

Dòng sản phẩm Eucerin Hyaluron - Filler + Elasticity chuyên biệt cho làn da có dấu hiệu lão hóa: Thiếu độ đàn hồi và xuất hiện nhiều nếp nhăn sâu. Dù đặc tính da, tuổi tác hay yếu tố di truyền tác động đến mỗi người là khác nhau nhưng các vấn đề lão hóa này thường xuất hiện ở độ tuổi từ 35 trở lên. Các sản phẩm phối hợp với nhau để điều trị tận gốc các nếp nhăn sâu và cải thiện độ đàn hồi của da. Bạn sẽ cảm thấy da mình săn chắc, tươi tắn và rạng rỡ hơn sau một thời gian sử dụng.

Nếu nếp nhăn sâu và độ đàn hồi đều là vấn đề điều trị ưu tiên của bạn, hãy sử dụng Eucerin Hyaluron-Filler+ Elastcity.

 Eucerin Hyaluron Filler Elasticity Day SPF 15

2. Tôi nên bắt đầu sử dụng Eucerin Hyaluron Filler Elasticity Day từ bao nhiêu tuổi?

Khi qua tuổi 35 hoặc Khi da bắt đầu chảy xệ hãy dùng Eucerin Hyaluron Filler Elasticity Day

Câu trả lời còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, kể cả bên trong (như di truyền) và bên ngoài (như tác động của ánh sáng mặt trời lên da).

Tuy nhiên, thông thường, các dấu hiệu lão hóa đầu tiên như đường nhăn và nếp nhăn nông sẽ bắt đầu xuất hiện ở độ tuổi 25 và dòng sản phẩm Eucerin Q10 sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

Ở độ tuổi 35 trở lên, hầu hết chúng ta đều gặp phải tình trạng nếp nhăn sâu trên da. Khi da bắt đầu chảy xệ và thay đổi các đường nét trên khuôn mặt, bạn hãy chọn Eucerin Hyaluron- Filler + Elasticity.

Eucerin Hyaluron Filler Elasticity

3. Tại sao kem dưỡng da ban ngày điều trị da lão hóa Eucerin Hyaluron Filler Elasticity Day có khả năng chống tia UVA và UVB?

Eucerin Hyaluron-Filler + Elasticity Day SPF 15 được bổ sung chỉ số chống nắng SPF 15 và màng lọc UVA tích hợp

So với da cơ thể, da mặt thường xuyên tiếp xúc với ánh mặt trời hơn nên dễ bị ảnh hưởng bởi các tia UVA và UVB có hại, từ đó dẫn đến hiện tượng quang hóa (lão hóa da sớm do ánh nắng mặt trời). Để tránh tổn thương tế bào DNA và ngăn ngừa tình trạng tăng sắc tố da, việc bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời rất quan trọng. Vì vậy, sản phẩm kem dưỡng ban ngày điều trị da lão Eucerin Hyaluron-Filler + Elasticity Day SPF 15 được bổ sung chỉ số chống nắng SPF 15 và màng lọc UVA tích hợp.

Nếu đang tìm kiếm biện pháp chống nắng bổ sung, bạn có thể sử dụng kết hợp kem chống nắng Eucerin Sun Protection phù hợp với làn da của bạn.

4. Tôi muốn chăm sóc toàn diện cho da đã có dấu hiệu lão hóa nhiều, vậy nên dùng các sản phẩm nào?

Dòng sản phẩm Eucerin Hyaluron-Filler bao gồm 3 dòng nhỏ, tập trung giải quyết các vấn đề lão hóa riêng biệt (nếp nhăn, da chảy xệ và kém đàn hồi)

Dòng sản phẩm Eucerin Hyaluron-Filler bao gồm 3 dòng nhỏ, tập trung giải quyết các vấn đề lão hóa riêng biệt (nếp nhăn, da chảy xệ và kém đàn hồi) để đảm bảo làn da có được sự chăm sóc cần thiết trong mọi giai đoạn của quá trình lão hóa. Eucerin Hyaluron – Filler + Elasticity dành riêng cho làn da lão hóa có nếp nhăn sâu và kém đàn hồi, các sản phẩm gồm:

Kem dưỡng lão hóa da ban ngày Eucerin Hyaluron Filler Elasticity Day SPF 15 50ml

Kem dưỡng lão hóa da ban đêm Eucerin Hyaluron Filler Elasticity Night 50ml

Dầu dưỡng da ngăn ngừa lão hóa Eucerin Hyaluron Filler Elasticity Oil 30ml

Sản xuất tại: Poland

Thương hiệu: Eucerin

Viết bình luận của bạn: