Hotline: 02862767838

Hiểu đúng về phong thuỷ và tâm linh để không bị mê tín, dị đoan

 01/02/2020  Đăng bởi: Lê Khanh

Bài viết tổng hợp những chia sẻ từ Chuyên gia Phong Thuỷ - Hải Đường về các góc độ Phong Thủy – Tâm Linh với cách nhìn hiện đại và gần gũi nhất như: Ta là ai? Ta tồn tại như thế nào? Vì sao có hiện tượng nhập hồn? Âm-Dương phù trợ cho nhau như thế nào? Người Dương cúng người Âm có hưởng được không? Phong thuỷ âm phần có quan trọng không?...Hy vọng từ bài viết này các bạn sẽ tìm thấy những kiến thức bổ ích, hữu dụng cho cuộc sống và cùng chia sẻ đến mọi người.

Ta Là Ai ?

– Xét về mặt vật chất:

Cơ thể của chúng ta cơ bản tồn tại ở 3 thể: Một thể hữu hình và Hai thể vô hình.

Cơ thể là Hữu hình gồm da, thịt, xương, cốt; bản chất cấu tạo là các hạt cơ bản hình thành nên tế bào.

Trường Sinh Học và Trí Huệ là Vô hình – Hồn Phách. Thể Vô hình này tồn tại ở dạng bước sóng với những tầng số mạnh yếu khác nhau. Các sóng này là Sóng Vi Tế nên có bước sóng nhỏ hơn cả bước sóng của tia Beta và Gamma.

Ta tồn tại như thế nào

Khi chúng ta trăm năm (nếu có), phần hữu hình sẽ phân hủy theo nguyên tắc dễ trước, khó sau – da, thịt, nội tạng trước, xương cốt sau.

Phần Vô Hình - Hồn Phách (Dân gian gọi, tồn tại dưới dạng bước sóng), sẽ tồn tại trong không gian, ta hiếm khi nhìn thấy.

Bước sóng càng nhỏ thì càng dễ bị tổn thương bởi môi trường khắc nghiệt.

Phần Vô hình có bước sóng rất ngắn nên di chuyển rất nhanh, đi xuyên qua được cả những thực thể Hữu hình và tồn tại cả trong môi trường chân không.

Xét xề độ nhanh, đi xuyên vật và môi trường tồn tại thì phần Vô hình siêu việt hơn các sóng wifi, điện thoại, radio…

Và đây cũng là nguyên lý gốc của cả một Thế giới Tâm Linh Siêu Huyền Bí.

Vì sao có hiện tượng nhập hồn

Ở đây ta bài trừ những việc mê tín, huyễn hoặc vụ lợi cá nhân của những người thiếu đạo đức Tâm Linh.

Trở lại với Hữu hình và Vô hình.

Cơ thể Người là thực thể Hữu hình, trong mỗi tế bào đều tồn tại một lượng điện sinh học, nên bản thân có thể tự phát, cảm ứng hoặc thu nhập hoặc loại trừ các trường sinh học của bản thân hoặc trường sinh học phía ngoài khác.

Trường sinh học ngoài sẽ lấn trường sinh học hiện tại ra khỏi cơ thể như dạng chèn sóng radio khi hai tần số của hai trường sinh học này trùng nhau.

Có một số ít người có lượng điện sinh học thích hợp cho việc kết hợp với một trường sinh học khác có tần số mạnh hơn.

 

Ở một thời điểm nhất định trong ngày, các cơ thể đặc biệt này có khả năng thu nhận những trường sinh học khác nhau hoặc duy nhất một trường sinh học – như ở Điện của các Cô Cậu…

Sự thích ứng của cơ thể sẽ thể hiện ra bằng việc phát âm có chuẩn hay không sau khi nhập các trường sinh học khác vào.

Việc làm này tổn hại nguyên khí của cơ thể nhiều nên những người này chỉ làm được 1 thời gian có hạn – được gọi là Thời hay Lộc Trời ban.

Vô Hình & Hữu Hình

Như ta đã biết, khi một người chết đi Hài cốt là nơi trú ngụ của Trường Sinh Học.

Nếu hài cốt được bảo vệ tốt thì Trường Sinh Học sẽ được bổ trợ thêm về năng lượng nên sẽ mạnh hơn, tầng số bước sóng cao hơn.

Nhưng còn một phần khác quan trọng quyết định đến vượng suy của Trường Sinh Học đó là Phước Đức.

Phước Đức tạo ra Trí Huệ – thuộc về Tâm thức, Trí Huệ là gốc năng lượng của Trường Sinh Học.

Nếu Trí Huệ tốt thì phần Hài Cốt không còn quá quan trọng đối với Vượng suy của Trường Sinh Học.

Chính vì vậy nhiều Đạo Giáo luôn khuyến khích tu tập tạo Phước Đức và siêu thoát khỏi Nhục Thân…

Âm – Dương phù trợ cho nhau bằng cách nào

Trong bài viết này, Âm ý chỉ cho phần linh hồn của người đã khuất là Quý Nhân đi theo phù trợ cho Dương là người đang sống.

Quý Nhân Âm và Người Dương giao hòa, phù trợ nhau qua việc giao thoa về tầng số của bước sóng Trường sinh học.

Mỗi người đều tồn tại một bước sóng Trường sinh học tương giao với một hoặc nhiều bước sóng trường sinh học của Quý nhân Âm

 

Người Dương chọn ngày giờ tốt, huyệt Âm tốt, thờ cúng chân tâm sẽ giúp cho hài cốt và trường sinh học của Quý Nhân Âm tồn tại mạnh hơn.

Quý Nhân Âm giúp người Dương bằng trường sinh học – trí huệ & phước đức, được tích lũy khi còn tồn tại ở thể hữu hình.

Người Dương cúng Người Âm có hưởng được không, vì sao phải cúng?

Người Dương Cúng, người Âm không ăn được nhưng “hưởng” được. Vậy họ hưởng bằng cách nào?

Có 2 cách:

  1. Như Đạo Phật có đề cập đó là Chân Tâm, khi dâng Lễ không phải nhiều lễ là được mà chính là tấm lòng thành của người Cúng, đây chính là sự cảm nhận qua giao thoa bước sóng Trường sinh học giữa người Dương và người Âm.
  2. Người Âm hưởng qua cách cảm nhận bằng sự giao thoa Trường sinh học với Lễ Cúng bằng những thông tin được ghi nhận lúc các Chư Vị này còn tồn tại ở thể hữu hình

Thực thể vô hình không thể hấp thụ thực thể hữu hình, mà chỉ cảm nhận bằng sự giao thoa bước sóng của Trường sinh học của người Khấn trong lúc Cúng

Việc Cúng có giúp cho Trường sinh học của người Âm mạnh lên hay không thì cái đó còn phải nghiên cứu và trải nghiệm. Nhưng trong thực tế, việc Cúng ngày càng nhiều, chu toàn rồi đến lãng phí. Điều này chứng tỏ Cúng có tác dụng không những nhỏ mà còn lớn đến cả người Dương lẫn người Âm.

Thực tế đã chứng minh, Hải Đường không cần phân tích sâu sẽ dễ nhầm lẫn với Mê tín dị đoan. Vậy nên lúc ta sống ta cần ăn vật chất, khi ta mất đi ta cần hưởng Tinh thần.

Nguồn: haiduongphongthuy.vn

Các vấn đề chuyên sâu về phong thuỷ và tâm linh, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với tác giả - Chuyên gia phong thuỷ - Hải Đường: 0948050002 để được tư vấn hoặc luận bàn. 

 

 

Viết bình luận của bạn: