Hotline: 0908470438

LÀM MẸ

4 sai lầm khi tắm cho trẻ sơ sinh khiến bé gặp nguy hiểm, dành 1 phút đọc để bảo vệ bé yêu

  Thứ Sáu, 12/07/2019  Đăng bởi: Nguyễn Thế Lưu

Những sai lầm khi tắm cho trẻ sơ sinh dưới đây khiến cho bé dễ bị cảm lạnh, tổn thương sức khỏe.

Đọc tiếp

Bé nên ăn gì sau khi cai sữa mẹ

  Thứ Tư, 03/07/2019  Đăng bởi: Đoàn Bích Ngọc

Sau 6 tháng tuổi, mẹ có thể bắt đầu cho bé ăn dặm. Dưới đây là những thực phẩm giàu dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất giúp bé phát triển tối đa trong giai đoạn này.

Đọc tiếp

Làm thế nào để chăm sóc trẻ bị viêm phổi

  Thứ Ba, 25/06/2019  Đăng bởi: Bảo Ngọc

Viêm phổi và ho cảm lạnh có nhiều triệu chứng tương tự, đôi khi cha mẹ chủ quan không đưa con đến bệnh viện khám gây nguy hiểm. Mùa đông xuân, do khí hậu thay đổi đột ngột, không khí lạnh liên tục kéo dài, tỷ lệ trẻ mắc viêm phổi ngày càng tăng. Tuy nhiên, vì bệnh viêm phổi và cúm có nhiều triệu chứng tương tự nên đôi khi cha mẹ vì chủ quan mà trì hoãn đưa con đến bệnh viện khám.

Đọc tiếp

Cách trị ho cho trẻ dưới 1 tuổi

  Thứ Ba, 25/06/2019  Đăng bởi: Bảo Ngọc

Vào thời điểm giao mùa, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ rất dễ bị ho do hệ thống hô hấp còn yếu, nhạy cảm. Các bậc cha mẹ nên biết những cách chữa ho, giảm ho có thể tự áp dụng tại nhà để giúp trẻ đỡ bệnh. Dưới đây là cách trị ho cho trẻ dưới 1 tuổi các mẹ có thể tham khảo:

Đọc tiếp

Trẻ sơ sinh bị đầy bụng, phải làm sao?

  Thứ Ba, 25/06/2019  Đăng bởi: Bảo Ngọc

Các mẹ thường nghĩ trẻ sơ sinh bị đầy bụng là do những vần đề trong chế độ ăn uống hằng ngày của bé. Tuy nhiên, cũng có nhiều vấn đề khác gây ra tình trạng này. Hãy cùng tìm hiểu xem những nguyên nhân đó là gì nhé

Đọc tiếp