Hotline: 0908470438

Nhan sắc đời thường của 4 ứng cử viên nặng ký nhất Miss World Việt Nam

 24/06/2019  Đăng bởi: Bảo Ngọc

Sau vòng chung khảo khu vực miền Nam của Miss World Vietnam 2019, ban giám khảo đã chọn lựa 20 gương mặt nổi bật bước tiếp vào chung kết. Nổi bật trong số đó là 4 người đẹp sở hữu nhan sắc và cá tính riêng biệt, mỗi người một vẻ nhưng điều có một điểm chung là nhan sắc và thần thái thuộc dạng cực phẩm của đấu trường nhan sắc đình đám này.

Nổi bật trong số đo là 4 cô gái xinh đẹp gồm: Tô Mai Thuỳ Dương, Lâm Thị Bích Tuyền, Trần Đình Thạch Thảo và Trần Hoàng Ái Nhi. Vẻ đẹp hiện đại và đa dạng về biểu cảm giúp các cô gái trở nên nổi trội hơn so với nhiều người đẹp khác bước chân vào vòng chung kết toàn quốc Miss World Việt Nam 2019. 

1. TÔ MAI THUỲ DƯƠNG: 

Tô Mai Thùy Dương mang SBD: 446 cô sinh năm 1996, sở hữu chiều cao 1m67, cân nặng 49kg, số đo 3 vòng 82-62-90. Cô theo học trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Dù ngoại hình nhỏ nhắn nhưng Thuỳ Dương lại sở hữu nụ cười tươi tắn dễ gây thiện cảm cho người đối diện.

2. LÂM THỊ BÍCH TUYỀN: 

Lâm Thị Bích Tuyền mang SBD: 069, mỹ nhân sinh năm 1999 sở hữu vẻ đẹp có nhiều nét giống với Thư Kỳ, nét nhẹ nhàng nhưng thần thái sắc sảo làm người đối diện say đắm. Sau đêm Chung khảo phía Nam của Miss World Việt Nam 2019, Bích Tuyền nổi lên như một hiện tượng nhờ phong thái kiêu sa, quyền lực và biến đổi linh hoạt trong từng phần thi. 

3. TRẦN ĐÌNH THẠCH THẢO: 

Trần Đình Thạch Thảo có SBD: 182, người đẹp  sinh năm 1997 ở Bình Thuận. Khi cô học xong cấp 2 thì cả gia đình chuyển vào TPHCM sinh sống. Mỹ nhân này từng tham gia Miss Photo 2017 và đạt giải Á khôi. Cũng là một chân dài có nhiều năm kinh nghiệm với vai trò người mẫu. Thuỳ Dương may mắn sở hữu góc nghiêng thần thánh và ngọt ngào đầy ấn tượng. 

4. TRẦN HOÀNG ÁI NHI: 

Trần Hoàng Ái Nhi có SBD: 077, cô sinh năm 1998 tại Đăk Lăk, lọt Top 20 người đẹp bước vào vòng chung kết Miss World 2019 nhờ gương mặt cá tính đầy khác biệt. Đang là người mẫu tự do nên người đẹp 9X có khá nhiều kinh nghiêm cũng như biểu cảm trên gương mặt khá tốt so với thí sinh miền Nam. 

Sau vòng chung khảo phía Nam của Miss World Việt Nam, các thí sinh ngay lập tức bước vào vòng thi bóc thăm để làm dự án nhân ái. Các cô gái sẽ được phân chia thành nhóm cho từng dự án khác nhau, trong thời gian đó BTC sẽ tiếp tục tìm kiếm những gương mặt xinh đẹp tại vòng chung kháo phía Bắc của cuộc thi.

Theo Sana - Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)