Hotline: 02862767838

Những điều nên biết khi dưỡng trắng da

 20/03/2020  Đăng bởi: Lê Vân Anh

Bạn thấy da mình không trắng sáng, không đều màu, da bắt đầu xuất hiện đốm nâu và tàn nhang, bạn muốn tìm sản phẩm dưỡng trắng? Vậy hãy cùng xem các LƯU Ý sau trước khi bắt đầu nhé:

Dưỡng trắng phải kèm thêm các sản phẩm hỗ trợ khác thì mới mang lại hiệu quả

👉Đầu tiên, bạn cần xác định "Bạn có quyết tâm dưỡng trắng da không"? Khi bạn quyết định làm trắng bạn hãy chuẩn bị tinh thần rằng cần đi kèm nhiều bước dưỡng khác như dưỡng ẩm, dưỡng lão hóa, tẩy da chết, chống nắng... thì da mới sáng đẹp lâu dài được.

Dưỡng trắng phải cần thời gian, không thể nhanh ngày 1 ngày 2 được

👉Thứ hai: Dưỡng trắng là quá trình lâu dài và bền bỉ. Vì Melanin được ức chế khi dùng sản phẩm làm trắng, không phải là biến mất ngay, mà sẽ làm giảm hoạt động hoặc số lượng từ từ. Do vậy, càng dưỡng lâu dài thì mới thấy rõ hiệu quả.

lam trang an toan

Dưỡng trắng cần thời gian và đi kèm với nhiều bước dưỡng hỗ trợ khác

Dưỡng trắng phải luôn đi kèm với bảo vệ, nếu không sẽ không có hiệu quả mà còn hại da

👉Thứ ba: Phải luôn chống nắng vì bạn biết đấy, melanin sinh ra là để bảo vệ da và cơ thể khỏi tia UV. Do vậy, nếu muốn làm trắng, bạn phải có một biện pháp bảo vệ thay thế khác. Đây cũng là cách để giúp melanin không bị sẩm màu hơn.

Dưỡng trắng thuận theo cơ địa mỗi da mà cho kết quả khác nhau

👉Thứ tư: Đừng cố thay đổi những gì được quyết định bởi gene.
Không tự nhiên mà người ta vẫn nói rằng người Châu Phi thường có làn da khỏe mạnh, săn chắc, mịn màng và ít nếp nhăn nhất. Do vậy nếu bạn sinh ra với làn da bánh mật, hãy tự hào về điều đó và hãy tập trung dưỡng giúp da khỏe hơn, mịn màng hơn.

da trắng

Nuôi dưỡng da sáng khỏe, đều màu cũng là dưỡng da đúng cách

Dưỡng trắng đồng nghĩa với dưỡng da khỏe, do vậy hãy chọn sản phẩm an toàn 

👉Thứ 5: Đừng bao giờ làm trắng không an toàn
Cũng như đừng bao giờ nghĩ đến việc "tận diệt Melanin" vì đó chính là nhân tố quan trọng bảo vệ bạn. Nên nhớ, làn da là một cơ quan sống và quan hệ trực tiếp đến sức khỏe. Khi da khỏe, các chức năng của da đối với cơ thể sẽ hoạt động tốt.
Ngược lại, nếu bạn dùng mỹ phẩm không an toàn, không chỉ làn da bạn bị hư hại mà một phần thành phần trong đó cũng bị háp thu vào cơ thể.

Kết quả hình ảnh cho kem trộn

Sử dụng mỹ phẩm an toàn là bảo vệ sức khỏe bạn!

Viết bình luận của bạn: