Hotline: 0908470438

Những thói quen buổi sáng giúp bạn giảm cân cực hiệu quả, và sống khỏe mạnh hơn

 12/07/2019  Đăng bởi: BT Eva

Để giảm cân, bạn không nhất thiết phải thay đổi toàn bộ chế độ ăn uống và lối sống hiện tại của bạn. Trên thực tế, thực hiện một vài thay đổi nhỏ cho thói quen buổi sáng của bạn có thể giúp bạn giảm cân.

Các nghiên cứu cho thấy một bữa sáng giàu protein có thể hỗ trợ giảm cân bằng cách giảm cảm giác thèm ăn. Ảnh: keepfitkingdom.

Vì vậy, thay vì bỏ bữa hay ăn một bữa sáng qua loa, một bữa sáng giàu protein sẽ giúp bạn khởi động ngày mới tràn đầy năng lượng. Ảnh: upfitness.

Bạn nên uống nhiều nước bởi việc tăng lượng nước uống hàng ngày có liên quan đến việc tăng giảm cân và tiêu hao năng lượng, cũng như giảm sự thèm ăn và lượng thức ăn tiêu thụ. Ảnh: healthpick.

Các nghiên cứu thậm chí còn chỉ ra rằng việc bạn tự cân trọng lượng mình hàng ngày có thể liên quan đến việc giảm cân nhiều hơn. Ảnh: fitdigits.

Một nghiên cứu nhỏ cho thấy rằng việc tiếp xúc với ánh nắng vào những thời điểm nhất định trong ngày có thể có ảnh hưởng đến cân nặng. Ảnh: helleniclaserspa.

Do đó, dành thêm vài phút bên ngoài mỗi sáng hoàn toàn có thể giúp bạn giảm cân. Ảnh: thetruthaboutcancer.

Thực hành chánh niệm cũng giúp bạn giảm cân và thúc đẩy các hành vi ăn uống lành mạnh. Ảnh: internapcdn.

Tập thể dục buổi sáng cũng là một thói quen tốt giúp bạn giảm cân. Ảnh: ehow.

Nếu không muốn bị tăng cân, bạn hãy cố gắng ngủ tối thiểu 8 tiếng mỗi đêm. Việc thiếu ngủ có thể làm tăng cảm giác thèm ăn cũng như lượng calo bạn nạp vào cơ thể. Ảnh: didyouknow.

Ngoài ra, các nghiên cứu chỉ ra rằng sử dụng nhật ký thực phẩm để theo dõi lượng thức ăn tiêu thụ của bạn có thể giúp giảm cân. Ảnh: crossfitireland.

Theo Healthline