Hotline: 02862767838

Sự chọn lựa tuyệt vời với Gel dưỡng da tay mà lại còn làm sạch và sát khuẩn

 21/02/2020  Đăng bởi: Lê Vân Anh

Gel rửa tay khô thường được biết đến với công dụng chính là giúp kháng khuẩn, loại bỏ vi khuẩn gây bệnh bảo vệ sức khỏe cho bản thân có thể sử dụng bất cứ khi nào và ở đâu. 

Tuy nhiên với sản phẩm Gel rửa tay khô dưỡng ẩm, kháng khuẩn Cicadium Hand Sanitize, không chỉ dừng lại ở vấn đề làm sạch và bảo vệ. Đây là một thiết kế với công thức được bổ sung thêm GlycerinEthylhexylglycerin và các chiết xuất từ thiên nhiên lành tính có thể sử dụng an toàn cho cả trẻ em giúp kháng khuẩn, dưỡng ẩm cho da.

Chiết xuất từ hạt nho giúp chống oxy hóa và ngăn lão hóa da tay

Có thể kể đến đầu tiên là Vitis Vinifera Seed Extract - Chiết xuất từ hạt nho có tính kháng viêm, kháng vi khuẩn và chống oxy hóa. Ngoài ra còn bảo vệ collagen và elastin trong da, giúp làm mềm da tay và giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa da.

Pinus Densiflora Leaf Extract - Chiết xuất từ lá cây thông đỏ được biết đến về khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn và vi sinh vật. Dưỡng ẩm sâu, nhất là vào các mùa da bị khô, mất nước

Pinus Densiflora Leaf Extract image

Lá cây thông đỏ giúp kháng khuẩn và diệt khuẩn hiệu quả

Da tay sẽ được làm sạch, kháng khuẩn và dưỡng ẩm ngăn ngừa lão hóa từ sâu bên trong. kết hợp với thành phần Carbomer giúp phục hồi da hư tổn, bảo vệ da tay trước tác hại của tia UV.

Thiết kế dạng tuýp 50ml nhỏ gọn, tránh đổ chảy và tiện lợi khi mang theo và sử dụng là 1 điểm cộng cho sản phẩm này.

Lời khuyên phòng chống dịch bệnh từ Bộ Y Tế

Nên dùng Gel rửa tay khô dưỡng ẩm, kháng khuẩn Cicadium Hand Sanitizer 50ml trong các trường hợp tay bẩn không nhìn thấy rõ ràng như trước và sau khi ăn, khi hoạt động ngoài trời, sau khi cầm tiền, sau khi giao tiếp, đi tàu xe hay vào bệnh viện.

Gel rửa tay khô dưỡng ẩm, kháng khuẩn Cicadium Hand Sanitizer 50ml là một sản phẩm dưỡng da tay hoàn hảo cho nhu cầu làm sạch, phòng chống dịch bệnh và mang lại 1 làn da mềm mịn tươi sáng.

Sản xuất tại: Việt Nam

Số công bố: 0223/20/CLMP_LA

Thương hiệu: Cicadium

 

Viết bình luận của bạn: