Hotline: 02862767838

Tại sao cần có một sản phẩm “Thức ăn sạch” cho làn da?

 27/02/2020  Đăng bởi: Lê Vân Anh

Không phải tối đi ngủ sáng hôm sau dậy là thấy ngay nếp nhăn hay đốm nâu trên mặt, đó là 1 quá trình dài diễn ra hằng ngày hàng giờ mà nhiều người lãng quên. Vòng tuần hoàn, tự tái tạo của tế bào da kéo dài từ 4-6 tuần, càng lớn tuổi quá trình sản xuất tế bào mới càng trì trệ chậm chạp, vì vậy chúng ta cần các sản phẩm có thể đánh thức quá trình này, bắt chúng làm việc nhanh hơn. 

Nếp nhăn như một cái rãnh, collagen mới được tạo ra chỉ có thể lấp đi phần nào chứ không thể san bằng lúc đầu được. Trung bình 25 tuổi da bắt đầu lão hóa, 30 tuổi có nếp nhăn đầu tiên, da dần mất sự đàn hồi và đồi mồi xuất hiện. Và nếu không bổ sung dưỡng chất ngay từ đầu, các dấu hiệu này sẽ xuất hiện sớm hơn và đậm hơn khi càng lớn tuổi.

da bị lão hoá

Các dấu hiệu lão hoá da xuất hiện nhiều hơn, đậm hơn sau 30 tuổi

Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi: 25 tuổi dưỡng ngăn lão hoá có quá sớm không?

Sản phẩm dưỡng như thế nào là "Thức ăn sạch" cho làn da?

Hiện nay, một sản phẩm được coi là “Skin food” – “Thức ăn sạch” giúp ngăn ngừa lão hoá và trắng sáng khi nó có khả năng dưỡng ẩm tốt, chứa nhiều chất chống oxy hoá và các chất phục hồi và tái tạo, nhắm giúp giảm bớt tác hại của các gốc tự do, thúc đẩy quá trình tạo tế bào mới. Ngoài ra sản phẩm đó phải có khả năng thẩm thấu và tác động sâu, từ lớp trên cùng: có tác dụng bảo vệ da khỏi môi trường bên ngoài, đến lớp đáy: nơi có các dây thần kinh, gốc lông, và mạch máu để có tác dụng lâu dài. 

chiet xuat lo hoi

Chiết xuất lô hội thường được chọn cho sản phẩm bổ sung dưỡng ẩm cho da

Vậy mỹ phẩm “Skin Food” có thể làm trẻ hoá và sáng da như thế nào?

Lão hoá da một tiến trình được bắt đầu kể từ khi bạn sinh ra và dù bạn làm gì thì cũng không thể khiến nó dừng lại. Nhưng bạn vẫn có thể làm chậm quá trình này bằng cách cung cấp Thức ăn sạch cho da mỗi ngày, với các thành phần tác động trực tiếp đến quá trình oxy hoá như:
-    Chống oxy hoá tế bào: Bằng các chất oxy chống oxy hoá mạnh, bảo vệ tế bào khỏi gốc tự do.
-    Chống kích ứng, làm dịu:  Vì khi da bị kích ứng sẽ sản sinh ra nhiều gốc tự do hơn. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, lại càng cần có sản phẩm phù hợp để chống lại quá trình oxy hoá của các gốc tự do này.
-    Bảo vệ khỏi các tác nhân gây oxy hoá: Trong các nguyên nhân gây oxy hoá thì ánh nắng mặt trời là tác nhân chủ chốt. Do vậy Sản phẩm bảo vệ tế bào trước tác hại tia UV chính là ngăn lão hoá, trẻ hoá da hiệu quả.
-   Tăng khả năng phục hồi, tự vệ: Tăng khả năng tự miễn dịch cho hàng rào bảo vệ da chính là ngăn chặn tấn công của các nguyên nhân bên ngoài gây tổn hại đến tế bào

chiet xuat hat nho

Chiết xuất hạt nho giúp chống lại các gốc oxy hóa, duy trì sự tồn tại của collagen và elastin trong da

Bên cạnh việc chống oxy hoá, ngăn lão hoá mỹ phẩm Skin Food sẽ được bổ sung các dưỡng chất dưỡng ẩm và trắng sáng. Các chất dưỡng ẩm giúp da luôn căng mọng nước, khoẻ mạnh và đàn hồi. Các chất làm trắng giúp ức chế Melanin - nguyên nhân gây sạm nám, đồi mồi, thúc đầy quá trình tẩy da chết tự nhiên diễn ra nhanh hơn giúp da không những căng mịn, khoẻ mạnh mà còn trắng hồng rạng rỡ.

thuc an sach cho da

Thức ăn sạch mang lại làn da căng mịn và trắng sáng rang rỡ

Dùng sản phẩm “Skin Food” cho da cũng giống như uống bổ sung vitamin, thực phẩm chức năng vậy đó, nên chọn lựa một sản phẩm bổ sung Thức ăn sạch cho da mỗi ngày cần có đầy đủ các yếu tố trên. Và hơn hết bạn nên sớm chuẩn bị đừng để đến khi có nếp nhăn, đồi mồi rồi mới càng tốn kém mà hiệu quả không bao nhiêu.

Viết bình luận của bạn: