Hotline: 02862767838

Tăng sức sống cho làn da bằng kích thích da mỗi ngày

 12/03/2020  Đăng bởi: Lê Vân Anh

Bạn có biết kích thích da giúp da bừng lên sức sống một cách nhanh chóng, đây là phương pháp cần thiết giúp tăng sức sống cho làn da mỗi ngày.

Đừng nghĩ rằng da của người trẻ thi không cần kích thích, mà ngược lại việc tăng sức sống cho làn da phải áp dụng cho mọi lứa tuổi.

kich thich lan da

Da cần dược quan tâm chăm sóc mỗi ngày để tăng cường sức sống

Bạn có thể bôi tinh chất hay đắp mặt nạ …các sản phẩm này chứa nhiều thanh phần kích thích da, làm tăng sức sống. Khi được truyền vào da sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất, làm cho da căng tràn sức sống, bóng sáng, trắng hồng và rạng rỡ hơn.
Nhất là vào mùa đông, hay ngồi máy lạnh nhiều.. da càng cần dưỡng kích thích vì lúc này các mạch máu dưới da thu nhỏ lại khiến lượng oxy cung cấp cho da ít hơn làm da tối màu.

kich thich lan da

Đắp mặt nạ là cách giúp da được kích thích, tái tạo mới

Dùng kết hợp sản phẩm kích thích da và liệu pháp massage giúp thúc đẩy quá trình tuần hoàn nhanh hơn, hiệu quả hơn. Các cách như phun sương hay rửa mặt bằng nước ấm và nước lạnh sen kẻ cũng giúp da thư giãn …đây cũng được coi là mẹo để giúp da được kích thích mỗi ngày.

kich thich da bang tinh chat

Tinh chất trắng da, trẻ hoá Cicadium VITA serum bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp da bừng sức sống, trẻ đẹp mỗi ngày

Thời điểm da “thiếu chất” là cơ hội để kích thích, tăng sức sống cho da. Hãy cho da 1 “bữa ăn thịnh soạn” một bữa ăn giàu dinh dưỡng vì dưỡng chất là “cội nguồn sức sống” cho làn da khoẻ đẹp nhé.

Viết bình luận của bạn: