Hotline: 02862767838

Tất tần tật những điều các Mẹ cần biết về Elevit trước khi sử dụng

 14/01/2020  Đăng bởi: Lê Khanh

Vitamin tổng hợp khi mang thai Elevit

Elevit là một sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất dành cho bà bầu được sản xuất theo công thức đặc biệt để giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngày càng tăng của phụ nữ đang giai đoạn mong muốn có thai hoặc đang có thai và cho con bú. 

Hỗ trợ khi bạn đang cố gắng có em bé

3-6 tuần đầu sau khi thụ thai rất quan trọng cho sự phát triển của em bé, bao gồm cả sự phát triển của các cơ quan quan trọng. Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ không biết rằng họ đang mang thai cho đến khi em bé của họ bắt đầu lớn lên và phát triển.

Có thể mất thời gian để xây dựng mức độ dinh dưỡng cao hơn mà cơ thể bạn sẽ cần để hỗ trợ bạn và em bé đang lớn. Bất chất những nỗ lực tốt nhất của bạn, có thể khó có đủ thông qua chế độ ăn hàng ngày. Do đó, điều quan trọng là bắt đầu dùng Elevit hàng ngày từ ít nhất 1 tháng trước khi bạn bắt đầu mang thai. Elevit giúp xây dựng các chất dinh dưỡng thiết yếu để hỗ trợ sự phát triển khoẻ mạnh của bé kể từ những ngày đầu tiên nhất

Hỗ trợ khi bạn ở trong giai đoạn mang thai

Trong khi mang thai, lượng chất dinh dưỡng được khuyến nghị tăng lên tới 50% và mặc dù bạn có chuẩn bị tốt nhất, cũng khó có thể đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng bổ sung này chỉ thông qua chế độ ăn uống hàng ngày. 

Uống bổ sung vitamin tổng hợp và khoáng chất cho bà bầu như Elevit có thể giúp xây dựng các chất dinh dưỡng cần thiết và đáp ứng nhu cầu của cả mẹ và bé trong toàn bộ thai kỳ của bạn. 

Hỗ trợ khi bạn cho con bú

Nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong thời gian cho con bú để đáp ứng nhu cầu của cả mẹ và bé. Có thể khó đáp ứng các yêu cầu gia tăng này chỉ thông qua thức ăn hàng ngày. Điều đó có nghĩa là bạn cần thêm chất dinh dưỡng để giúp đối phó với nhu cầu cho con bú và làm mẹ. Elevit chứa các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp hỗ trợ các bà mẹ tăng nhu cầu trong thời gian cho con bú và hỗ trợ sự phát triển không ngừng của bé.

Các vitamin và khoáng chất chính cần thiết để hỗ trợ sự phát triển khoẻ mạnh của bé bao gồm:

- Axit folic - Elevit chứa 800 mcg axit folic

- Iốt - Elevit chứa 220 mcg i ốt.

- Sắt - Elevit chứa 60 mg sắt nguyên tố

- Vitamin B3 (nicotinamide) - Elevit chứa 18 mg nicotinamide

 

 

Viết bình luận của bạn: